4 Tác Dụng Vượt Trội Của Nọc Bọ Cạp Xanh

4 Tác dụng “Vượt Trội “của nọc bọ cạp xanh Cuba

 1. Tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào u bướu

 • Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, bởi bản thân các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị – xạ trị không thể phân biệt được các tế bào khỏe mạnh hay các tế bào ung thư. Điều đó vô tình dẫn đến việc có nhiều những tác dụng phụ trong quá trình điều trị.
 • Tuy nhiên, không thể vì đó mà không sử dụng các phương pháp đó… Bởi điều trị ung thư là một quá trình phức tạp, cần kết hợp nhiều yếu tố mới để đem lại hiệu quả điều trị tốt.
 1. Giảm đau, kháng viêm và tăng cường sức đề kháng.

 • Một yếu tố nữa giúp cho người bệnh u bướu tin tưởng sử dụng chế phẩm từ nọc bọ cạp xanh Cuba, đó là khả năng chống viêm, giảm đau và tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh. Khả năng miễn dịch là chức năng quan trọng của cơ thể, nó như một đội “vệ binh”, giúp cơ thể chúng ta tự tấn công các yếu tố ảnh hưởng xấu và bảo vệ các cơ quan, tế bào khỏe mạnh khỏi những tế bào gây bệnh. Từ đó hạn chế được các bệnh cơ hội như cảm, sốt, dị ứng… làm giảm chất lượng sống của người bệnh.
 1. Tác dụng hiệp đồng, không xung đột với các phương pháp khác.

 2. Ngăn ngừa và phòng chống u bướu

 • Nọc bọ cạp xanh Cuba có thể kết hợp với các biện pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị… Sử dụng nọc bọ cạp xanh Cuba song song với các phương pháp điều trị này sẽ giúp tăng hiệu quả điều trị và giảm thiểu các tác dụng phụ cho bệnh nhân.
 • Không chỉ giúp hỗ trợ điều trị, nọc bọ cạp xanh Cuba còn được các nhà nghiên cứu trên thế giới đánh giá rất cao trong việc phòng chống lại một số bệnh ung thư có tính di truyền cao như ung thư vú, ung thư cổ tử cung… Nó đặc biệt có ý nghĩa với những người thường xuyên tiếp xúc với những yếu tố gây ung thư cao như sống và làm việc trong môi trường ô nhiểm, hút thuốc lá, sử dụng thực phẩm không đảm vệ sinh an toàn…
 • Theo Tiến sỹ khoa học Fabio de J.Linares Pazos, làm việc tại trung tâm nghiên cứu Labiofam Cuba, nọc bọ cạp xanh Cuba có tác dụng tiêu diệt tế bào u bướu rất hiệu quả. Nó có thể tiêu diệt triệt để tế bào u bướu trong cơ thể người bệnh mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh khác. Chúng có khả năng “lựa chọn” các tế bào ung thư rất tốt, và chỉ tấn công tiêu diệt các tế bào này. Ngoài ra, nọc bọ cạp xanh Cuba còn ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng các khối u, khiến cho các khối u bị “kiềm chế” hoặc “chết dần” theo chu trình. Do đó, người bệnh sử dụng nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có.

Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

 

 • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
 • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình chữa bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

 

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *