Công Dụng Chữa Ung Thư dạ Dày Của Hồng Sâm Hàn Quốc Rg3

Công dụng chữa ung thư dạ dày của Hồng Sâm

Hồng sâm được minh chứng là có khẳ năng chống ung thư mạnh mẽ do chứa hàm lượng cao chất ginsenosides Rg3 và Rh2. Tăng hệ miễn dịch, kìm hãm sự phát triển và triệt tiêu tế bào giúp chữa trị bệnh ung thư hiệu quả.

Với những người bệnh ung thư dạ dày đang đối diện với cơn đau toàn cơ thể, họ mong muốn một giải pháp chữa trị ung thư hiệu quả bằng nhiều phương cách từ Đông Y đến Tây Y. Ở bài viết này, ta sẽ tìm hiểu về công dụng chữa bệnh ung thư dạ dày của Hồng Sâm.

 • Trong tất cả các loại ung thư, ung thư dạ dày được xem là gây nguy hiềm thứ 4 trên Thế giới. Các khối u trong dạ dày gây nguy cơ tử vong cao thứ 2. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, mỗi năm có khoảng 950.000 người mắc bệnh ung thư dạ dày và có khoảng 700.000 người tử vong vì bị ung thư dạ dày.

 • Phương pháp chữa bệnh ung thư dạ dày được cho là hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật, xạ trị và hóa trị. Nhưng phương pháp chữa ung thư dạ dày này cũng mang lại một hiệu quả nhất định. Con số tử vong do bệnh ung thư dạ dày gây ra vẫn còn rất cao. Việc tìm kiếm một giải pháp chữa bệnh ung thư khác hiệu quả và an toàn vẫn được các nhà khoa học không ngừng tìm kiếm.

 • Ngày nay, khoa học phát triển, những nghiên cứu mở rộng hơn về tác dụng chữa bệnh ung thư của Hồng Sâm. Cụ thể hơn nhiều nghiên cứu về công dụng chữa bệnh ung thư dạ dày của Hồng Sâm. Các nhà khoa học đã xác định chính xác các hoạt chất có chứa các hoạt chất chống tế bào ung thu. Chúng ta cùng tìm hiểu về công dụng chữa bệnh ung thư dạ dày của Hồng Sâm.

Hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày bằng Hồng Sâm Rg3 300

 • Để xác định rõ hiệu quả của Hồng sâm trong hỗ trợ chữa bệnh ung thư dạ dày, các nhà nghiên cứu ở Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… đã có hàng loạt những nghiên cứu liên quan đến ảnh hưởng của Hồng Sâm lên bệnh ung thư dạ dày.

 • Trong rất nhiều nghiên cứu, các nhà Khoa học đã xác định trong Nhân Sâm (đặc biệt là trong Hồng Sâm) có các hoạt chất ginsenosides Rg3 có khả năng ức chế và kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư. Các hoạt chất ginsenosides Rg3 có khả năng gây ra quá trình apoptosis (quá trình làm chết tế bào). Nếu dùng liều lớn có thể làm bình thừng hóa tế bào ung thư (trở thành tế bào thường).

 • Những nghiên cứu đã chứng minh sự tồn tại một căn bệnh kéo dài năm năm và tỷ lệ sống sót tổng thể là cao hơn đáng kể ở bệnh nhân dùng hồng sâm trong quá trình hóa trị liệu sau phẫu thuật so với đối chứng. Ngoài ra, bột hồng sâm có thể có một số đặc tính điều hòa miễn dịch kết hợp với CD3 và CD4 hoạt động ở những bệnh nhân ung thư dạ dày cao cấp trong quá trình hóa trị sau phẫu thuật.

 • Từ những kết quả nghiên cứu cho thấy Hồng Sâm có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh ung thư nói chung và chữa bệnh ung thư dạ dày nói riêng. Điều đó phấn khích các nhà khoa học tìm được giải pháp.

 • Theo Giáo Sư Đắc Cửu Bảo( Ung thư Bạch Mai- Khoa Học Phổ Thông), các thành phần ginsenosides trong Hồng Sâm có khả năng ức chế sự sinh trưởng tế bào bình thường hoặc tiêu diệt chúng. Ngoài ra, Hồng Sâm cũng giúp tăng bạch cầu cải thiện tình trạng thiếu máu của người bệnh trong giai đoạn điều trị.

Theo ông, nếu dùng Hồng Sâm với liều thấp có thể nâng cao sức đề kháng, nếu dùng với liều lượng cao hiệu quả chữa trị ung thư. Với bệnh ung thư dạ dày, loét bao tử hiệu quả có thể chữa khỏi 100%. Và cũng theo ông, nếu bệnh trầm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng sẽ rất đau và khó chịu. Nếu dùng Hồng Sâm sẽ làm giảm cơn đau và tăng thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

Giá gốc: 1.500.000vnđ

Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *