Công Dụng Của Thuốc Vidatox Xanh

Vidatox xanh được biết đến là một loại thuốc được chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh. Công dụng của thuốc vidatox xanh giúp tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư và đặc biệt có thể ngăn ngừa căn bệnh quái ác này.

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc Vidatox xanhLoại bọ cạp xanh này là loại đặc chủng của xứ sở Cuba, chúng được biết đến là loại động vật không những gây hại mà còn có rất nhiều công dụng hữu ích. Cụ thể chúng có khả năng làm giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau. Đặc biệt đối với những người đang mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối thì loại thuốc này cực kỳ có công dụng hiệu quả giúp người bệnh tăng thêm sức đề kháng, duy trì sức khỏe ổn định để có sức chống chọi lại bệnh.

Nguồn gốc có được sự phát hiện này là do một nhà nghiên cứu nổi tiếng tại Cuba có tên là Michel Bordier trong khoảng thời gian những năm 80. Khi nghiên cứu loại nọc độc của bọ cạp xanh, ông đã phát hiện ra hoạt tính sinh học của chúng đối với động vật có khối u ung thư. Ông đã bắt đầu có những cuộc thử nghiệm liên tục và cuối cùng đưa ra nhận định như sau: “Hệ miễn dịch bắt đầu cải thiện, tế bào ác tính chết và khối u co lại hoặc biến mất trên khoảng 85% vật thí nghiệm còn sống”.

Ngoài ra, điều này đã được nhiều nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới chứng minh nhiều năm sau đó. Vào tháng 10 năm 2010, thuốc vidatox 30ch đã được thử nghiệm cho hơn 10.000 bệnh nhân ung thư. Kết quả vô cùng bất ngờ chính là sau khi sử dụng loại thuốc này, họ đã có một sức khỏe tốt hơn, chất lượng cuộc sống được cải thiện hiệu quả. Các tế bào ung thư, khối u theo đó mà cũng bị làm cho chậm phát triển và không sinh sôi nảy nở thêm. Công dụng của thuốc Vidatox xanh quả thật là tin vui khiến hàng triệu bệnh nhân trên thế giới có thêm niềm tin để chiến đấu với bệnh tật cũng như có một cuộc sống vui vẻ hơn. Đây không chỉ là sự tiến bộ trong ngành y học Cuba nói riêng mà còn cho cả thế giới nói chung.

Một phòng thí nghiệm dược phẩm ở Cuba đã được xây dựng chỉ để phát hành loại thuốc chống ung thư cho con người. Đây cũng chính là kết quả của công trình do nhà sinh vật học Cuba tìm ra được. Điều này đã vô cùng bổ ích cho những bệnh nhân ung thư vì các công trình nghiên cứu.

Đây là loại thuốc có xuất xứ từ Cuba

Công dụng của thuốc Vidatox xanh dùng cho những bệnh nhân nào?

  • Vidatox xanh có thể được sử dụng phổ biến hầu hết cho tất cả các bệnh nhân ung thư hiện nay như: bệnh nhân ung thư vòm họng, bệnh nhân ung thư thực quản, dạ dày, gan, túi mật, phổi, ung thư máu, u xơ cổ tư cung… Và đặc biệt đối với những trường hợp nặng như giai đoạn cuối vẫn có thể sử dụng loại thuốc này để hỗ trợ trong quá trình điều trị mang lại hiệu quả tốt hơn. Ngược lại đây còn là sản phẩm cực kỳ tốt cho những bệnh nhân đang ở trong giai đoạn này.
  • Bên cạnh đó, loại thuốc này còn có thể được sử dụng để giúp con người phòng chống lại căn bệnh ung thư, mang đến sức khỏe tốt và hạn chế bệnh tật.

Thành phần của thuốc vidatox xanh

  • Trong mỗi lọ thuốc vidatox xanh có chứa 30ml dung dịch, trong đó thành phần chính là dung môi và 30% còn lại là phần nọc độc của bọ cạp xanh. Tỷ lệ này đã được các chuyên gia nghiên cứu rất kỹ đã đáp ứng đủ lượng thành phần hỗ trợ trong việc phòng và trị các loại bệnh cho con người.Vidatox là sản phẩm vi lượng đồng căn chiết xuất từ nọc độc bọ cạp xanh có tính chất kháng tế bào ung thư, kháng viêm và giảm đau rất cao, được sản xuất từ công ty dược phẩm Labiofam của Cuba.
  • Sản phẩm vidatox 30CH màu xanh là sản phẩm nội địa của Cuba nên hiện tại đa phần chúng không có mặt phổ biến trên thị trường các quốc gia khác. Và ở Tại Việt Nam có một số đơn vị đại lý độc quyền có loại thuốc này để bán. Tuy nhiên tránh bị lợi dụng vì công dụng tuyệt vời của Vidatox 30CH mà có thể sẽ xuất hiện nhiều sản phẩm giả nhái kém chất lượng trên thị trường, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua để tránh trường hợp tiền mất tật mang.
  • Vì có những ưu điểm nhất định trên nên thuốc vidatox xanh được bán khá đắt, nhưng với hiệu quả như vật thì cũng đáng đồng tiền bát gạo để sở hữu loại thuốc vô cùng quý giá. Ngoài ra do hàng nhập khẩu nên sẽ có thêm phí vận chuyển, phí thuế… Do đó chuyện sản phẩm được bán đắt đỏ là chuyện bình thường dễ hiểu.
  • Thuốc vidatox xanh có 33% là dịch của nọc bọ cạp

Công dụng của thuốc vidatox xanh đối với bệnh nhân ung thư khá hiệu quả và được nhiều trường hợp chứng nghiệm thành công trên khắp thế giới. Tuy nhiên việc mua được loại thuốc này không phải là chuyện dễ dàng bởi đây là loại thuốc được sản xuất từ xứ sở Cuba xa xôi.

 

Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

 

  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình chữa bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

 

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *