Hiệu Quả Bất Ngờ Khi Dùng Hồng Sâm Chữa Bệnh Ung Thư

Hiệu quả bất ngờ khi dùng hồng sâm chữa ung thư

Theo Đông y, hồng sâm là thảo dược có tác dụng đại bổ nguyên khí và cũng là vị thuốc quý hiếm đứng đầu trong bộ tứ quý “sâm – nhung – quế – phụ”. Khoa học ngày nay cũng đã công nhận giá trị hữu ích của nhân sâm trong việc chữa bệnh. Nhiều bệnh nhân đã nhận lại được hiệu quả bất ngờ khi dùng hồng sâm để chữa bệnh ung thư.

Hồng sâm có thực sự tốt cho bệnh ung thư?

Theo quan niệm xưa, hồng sâm là chất bổ dưỡng không dùng được cho bệnh ung thư bởi sẽ làm tế bào ung thư phát triển thêm càng gây nguy hiểm. Ngày nay, khi khoa học tiến bộ, nghiên cứu thực nghiệm cho thấy hồng sâm rất tốt cho bệnh nhân ung thư. Vậy hồng sâm có tác dụng gì cho bệnh ung thư?

Khảo sát của các nhà khoa học cho thấy trong 30 hoạt chất ginsenosides có 2 hoạt chất ginsenoside RH2, Rg3. Ginsenoside Rh2, Rg3 hiện có trong hồng sâm và sâm núi hoang dã nhưng chỉ chiếm một lượng nhỏ (0,01-0,03) 2 hoạt chất này có tác dụng:

-Gây sự tan rã của tế bào ung thư.

-Tăng cường sự miễn dịch cho cơ thể, cải thiện khă năng chống ung thư.

-Chống lại sự tấn công và chuyển giao của khối u.

-Hạn chế gia tăng tế bào ung thư.

-Tăng cường hiệu quả hóa trị và sự chủ động của thuốc hóa trị chống ung thư trong khi giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa xạ trị.

-Tăng cường chức năng của tim, hỗ trợ thần kinh và kéo dài tuổi thọ.

Nghiên cứu lâm sàng về hồng sâm với bệnh ung thư

Các báo cáo cho thấy các hoạt tính trong hồng sâm với bệnh ung thư rất có ích. Hội Ung thư của mỹ khảo sát 340 bệnh nhân ung thư, 60% là ung thư vú chỉ sau 8 tuần đã cải thiện được 20 điểm trong 100 điểm quy mô của bệnh nhân, bên cạnh đó hồng sâm không có tác dụng phụ khác

Trong 905 cặp nghiên cứu biện chứng chia thành từng nhóm dùng các loại hồng sâm khác nhau tại bệnh viện Ung thư Hàn quốc cho thấy hồng sâm và ung thư thực sự có công hiệu khi những người dùng chiết suất nhân sâm hoặc nhân sâm qua chế biến thì nguy cơ ung thư giảm đáng kể hơn. Thời gian, tần suất dùng nhân sâm càng thăng thì nguy cơ giảm càng lớn. Những người dùng Hồng sâm không có hiện tượng tử vong do ung thư trong quá trình theo dõi.

Trong số 24 người bị ung thư dùng hồng sâm, nguy cơ ung thư dạ dày và ung thư phổi giảm đáng kể.

Nên dùng loại hồng sâm nào cho bệnh ung thư?

Hồng sâm là loại nhân sâm chứa nhiều Ginsenosides cao tốt nhất để điều trị ung thư

Ginsenoside là hoạt tính quyết định chữa trị của hồng sâm ung thư vì thế nên sử dụng các loại Nhân sâm đã qua chế biến như Hồng sâm sẽ có tác dụng tốt hơn so với nhân sâm chưa chế biến.

Hàn quốc là quốc gia đã ấp dụng hiệu quả việc tinh chế Hồng sâm mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, đặc biệt với bệnh nhân ung thư. Hàm lượng Rg3 tăng đột biến sau khi qua khâu tinh chế đã nâng hiệu quả của Hồng sâm lên rất cao.

Lưu ý khi dùng hồng sâm chữa ung thư

-Hồng sâm là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư, không phải thuốc thay thế để chữa bệnh.

-Không phải loại hồng sâm nào cũng có tác dụng như nhau hết. Hiệu quả của hồng sâm phụ thuộc vào hàm lượng Ginsenosides.

-Nhiều loại Hồng sâm  phấn phối trên thị trường, hàm lượng sâm rất nhỏ(2-5%) nên không có hiệu quả.

-Nên lựa chọn loại hồng sâm chữa ung thư đạt chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

Giá gốc: 1.500.000vnđ

Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *