Hồng Sâm Giúp Ngăn Ngừa Ung Thư

Hồng sâm giúp ngăn ngừa ung thư?

Hồng sâm Hàn Quốc được biết đến với nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và cở thể con người. Từ việc giúp lưu thông tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ, sự tập trung, đến giảm lượng cholestorol trong máu giúp ngăn ngừa các bệnh mỡ máu, tốt cho gan, được nhiều người tin tưởng. Hồng sâm Hàn Quốc còn được biết đến với một công dụng đặc biệt là giúp ngăn ngừa ung thư.

Bệnh ung thư là gì?

  • Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư (cancer) là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bảo đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư.
  • Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng Nhâm sâm Hàn Quốc có công dụng khá hiệu quả trong việc phòng ngừa, hỗ trợ điều trị ung thư. Các bệnh ung thư như ung thư gan, dạ dày, vòm họng… đều có những chuyển biến khi bệnh nhân có cách sử dụng hồng sâm đúng đắn nhờ vào cơ chế hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các tác nhân ung thư xâm hại cơ thể hoặc lan rộng. Tất cả là nhờ chất ginsenosides có trong hồng sâm hàn quốc, khống chế bệnh ung thư, ức chế tế bào ung thư phát triển theo chu kì, làm bệnh chậm lại hoặc giảm tình trạng xuống mức nhẹ nhàng nhất. Thông qua các nghiên cứu của các tổ chức hàng đầu thế giới, đã khám phá ra ginsenoside Rh2, Rg3 có các chức năng cùng một lúc tác động lên người bệnh ung thư. Trong báo cáo kết quả nghiên cứu của các nhà Khoa học tại Bệnh viện Ung thư Hàn Quốc (Seoul, Hàn Quốc) của nhóm tác giải Yun TK, Choi SY, Yun HY được đăng tải trên Thư viện Y học Quốc Gia Hoa Kỳ. Nghiên cứu được thực hiện trên 905 cặp nghiên cứu bệnh chứng, được chia ra để sử dụng các loại Hồng sâm khác nhau ( Chiết suất Hồng sâm tươi, bột Hồng sâm và Hồng Sâm)
  • Kết quả chỉ ra rằng, nhóm sử dụng Hồng sâm có kết quả tốt nhất. Trong số 24 người bị ung thư dùng hồng sâm  không có tử vong ung thư xảy ra trong thời gian theo dõi. Nguy cơ ung thư dạ dày và phổi giảm đáng kể khi dùng hồng sâm. Những người dùng những chiết xuất từ hồng sâm nguy cơ giảm bệnh ung thư giảm đáng kể. Và nguy cơ càng giảm khi tần suất và thời gian dùng Hồng sâm càng tăng. Tuy nhiên, những người sử dụng Hồng sâm tươi, nước trái cây Hồng sâm, Hồng sâm và trà không thấy giảm ung thư.
  • Điều giải thích được rằng bởi Hiệu quả của Hồng sâm mang lại phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong Hồng Sâm. Có loại khác gần như có rất ít hoặc không có các hoạt tính ginsenosides Rh2, Rg3, Rg1, Rg2… nên chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe chứ không có hiệu quả với điều trị bệnh.

Các công dụng của hồng sâm mang lại cho sức khỏe như

– Đối với ung thư giải đoạn cuối hoặc mãn tính, tình trạng nguy kịch, ảnh hưởng đến tính mạng, công dụng của hồng sâm là kéo dài thời gian sống, làm chậm quá trình phát triển của bệnh. Cách sử dụng hồng sâm kết hợp với hóa trị, xạ trị sẽ tăng cường khả năng đề kháng, bồi bổ cơ thể, hạn chế sự mệt mỏi.

– Sau quá trình chữa ung thư thành công, hồng sâm Hàn Quốc giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tăng cường dinh dưỡng và sức đề kháng, ngăn ngừa các tế bào ung thư tái phát.

Dù có tác dụng nhiều như thế, nhưng hồng sâm hàn quốc không phải là phương pháp chữa bệnh mà chỉ là thuốc hỗ trợ điều trị bệnh, giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe vượt qua quá trình xạ trị, tác động vào sự phát triển của khối u nhờ thành phần Ginsenosides. Và không phải tất cả các loại hồng sâm hàn quốc đều có tác dụng tích cực với chứng ung thư. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides (Rg3, Rh2) có trong hồng sâm.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

 

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *