Hồng Sâm Hàn Quốc Chữa Bệnh Ung Thư, Thực Hư Thế Nào?

Hồng sâm chữa bệnh ung thư, thực hư thế nào?

Trong tứ đại thượng dược của Đông y Sâm – Nhung – Quế – Phụ thì hồng sâm là vị thuốc đứng đầu tiên, là một vị thuốc quý được khắp nơi ưa chuộng, sử dụng để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp, và chữa bệnh.


Hồng sâm dùng để chữa bệnh không còn là vấn đề xa lạ nữa, nhưng có thông tin nói rằng có thể sử dụng hồng sâm trong việc điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả, vậy thực hư thông tin này liệu có đáng tin hay không?

Theo kết quả của những công trình nghiên cứu về hồng sâm thì trong hồng sâm có chứa đến khoảng 30 loại Ginsenoside khác nhau, trong đó có 2 loại hoạt chất đặc biệt là Ginsenoside Rh2, Rg3. Thành phần này chỉ được tìm thấy trong hồng sâm và một lượng rất ít của sâm núi hoang dã, chính những hoạt chất này có chức năng tác động lên người bị bệnh ung thư một cách mạnh mẽ.

Cụ thể:

– Các hoạt chất này giúp ngăn chặn, hạn chế sự gia tăng của tế bào ung thư.

– Khống chế và kìm hãm sự phát triển của khối u.

– Làm tan rã sự hoạt động của các tế bào ung thư có trong cơ thể.

– Tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nhằm chống lại khả năng nhiễm ung thư.

– Hồng sâm hỗ trợ và bổ sung hiệu quả cho quá trình làm hóa trị, làm giảm tác dụng phụ của các loại thuốc điều trị.

– Chống sự lây lan và chuyển giao của khối u.

 • Hiện nay thì khoa học cũng đã sử dụng 2 loại Ginsenoside Rh2, Rg3 trong hồng sâm để điều chế thuốc điều trị bệnh ung thư. Thực tế cho thấy, phần lớn những bệnh nhân ung thư khi sử dụng hồng sâm hay hồng sâm đều được làm giảm nguy cơ tử vong trong quá trình điều trị. Nguy cơ mắc phải bệnh ung thư dạ dày, ung thư phổi được giảm đáng kể.
 • Xưa kia có quan niệm cho rằng trong hồng sâm chứa nhiều chất bổ dương, nếu người bị ung thư sử dụng sẽ làm cho tế bào ung thư mạnh lên, đe dọa trực tiếp đến tính mạnh thì hiện nay có lẽ quan niệm đã được được chứng minh là không đúng, cần được bác bỏ. Và bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng hồng sâm để điều trị bệnh, kết hợp với các loại thuốc chữa bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

  Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

  Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

  Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

  Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

  Giá gốc: 1.500.000vnđ

  Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *