Hồng Sâm Hàn Quốc – Đặc Sản Hàn Quốc

Chữa ung thư dạ dày bằng cách kết hợp Hồng Sâm với Tây y

Phương pháp kết hợp Hồng Sâm trong chữa chạy dạ dày nói riêng và ung thư nói chung là giải pháp hiệu quả đang được các nhà khoa học quan tâm.

Bằng nhiều công trình nghiên cứu của các nhà khoa học từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Trung Quốc… đã xác nhận Hồng Sâm ccó hiệu quả trong chữ trị ung thư. Có nhiều bằng chứng khoa học cho thấy trong Hồng Sâm có 34 thành phần ginsenosides trong đó nổi trội là ginsenosides Rh2, Rg3 có tác dụng chống ung thư mạnh mẽ. Rg3, Rh2 có tác dụng khống chế, ngăn chặn sự phát triển và sự biến đổi của tế bào ung thư. Ngoài ra các ginsenosides có công hiệu trong việc tăng cường hệ miễn dịch nâng cao khả năng chống khối u của cơ thể. Làm giảm tác dụng phụ của hóa trị xạ trị quá trình chữa trị ung thư dạ dày.

Kết hợp Hồng Sâm trong chữa ung thư dạ dày mang lại hiệu quả cao

Hồng Sâm có hiệu quả trong việc chữa trị ung thư dạ dày hay không?

“Hồng Sâm nổi tiếng trong cộng đồng Y học cổ truyền Trung Quốc và bây giờ nó lại càng trở nên nổi tiếng như một hiệu quả bổ sung thuốc thay thế cho điều trị ung thư”, Chủ tịch của Hồng Kông đăng ký Y học Trung Quốc đã tuyên bố.

Theo Giáo Sư Đạo Đắc Cửu Bảo (Ung thư Bạch Mai – Khoa Học Phổ Thông), các thành phần ginsenosides trong Hồng Sâm có khả năng ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư, có thể cường hóa tế bào ung thư thành tế bào bình thường hoặc tiêu diệt chúng. Ngoài ra, Nhân Sâm cũng tăng bạch cầu cải thiện tình trạng thiếu máu của người bệnh trong giai đoạn điều trị.

Theo ông, nếu dùng Hồng Sâm với liều thấp có thể nâng cao sức đề kháng, nêu dùng với liều lượng tối ưu (1g cho mỗi kg trong ngày) có thể nâng cao hiệu quả chữa trị ung thư. Với bệnh ung thư dạ dạy, loét bao tử hiệu quả có thể chữa khỏi là 100%. Và cùng theo ông, nếu bệnh trầm trọng, dạ dày bị tổn thương quá nặng sẽ rất đau và khó chịu. Nếu dùng Hồng Sâm sẽ làm giảm cơn đau và tăng thêm sinh khí kéo dài tuổi thọ.

Loại Hồng Sâm nào có hiệu quả trong chữa ung thư dạ dày?

Hiệu quả của Hồng Sâm phụ thuộc vào hàm lượng ginsenosides có trong Hồng Sâm. Loại Hồng Sâm được chế biến từ Nhân Sâm đảm bảo chất lượng và cách chế biến Hồng Sâm sẽ cho biết Hồng Sâm chứa ginsenosides nhiều hay ít.
Qua nhiều nghiên cứu và minh chứng khoa học, chế biến Hồng Sâm bằng máy Hồng Ngoại làm tăng lượng ginsenosides Rg3 lên đáng kể nâng cao hiệu quả chữa chạy ung thư dạ dày của Hồng Sâm.

Mặt khác nghiên cứu còn cho thấy chỉ có trưng cất liên tục trong vòng 72 giờ liền mới mang lại Nước cốt hồng sâm nguyên chất và hiệu quả nhất, chứa hàm lượng Saponin quan trọng tăng vượt trội

 

Phương pháp chế biến nước cốt Hồng Sâm bằng máy Hồng Ngoại đã mang lại niềm hi vọng cho rất nhiều người. Hàng trăm con người mang bệnh nan y, không chữa chạy được bằng y học hiện đại, khi sử dụng nước cốt Hồng Sâm, như một phép màu, họ đã tìm lại sức khỏe đã mất.

 

 

Hiện nay, sâm Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sâm tươi và các sản phẩm từ hồng sâm ngày càng phổ biến tại nước ta với đa dạng mẫu mã, chủng loại và giá thành. Không khó để tìm thấy một cửa hàng sâm trong các thành phổ lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đã nẵng. Nếu tinh ý, bạn có thể thấy những cửa hàng hồng sâm vẫn len lỏi trên những mặt phổ lớn hoặc trong các trung tâm thương mại.

Tuy nhiên, với mặt hàng thực phẩm chức năng nào cũng vậy, luôn tồn tại rất nhiều luồng hàng giả, hàng nhái, hãng trôi nổi, kém chất lượng. Không ít khách hàng vẫn nhẹ dạ cả tin cho rằng là hàng tốt nhưng giá cả phải chăng do xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc về. Cũng không ít người lớn tuổi vì cả tin mà đã bị dụ dỗ mua một sản phẩm với giá tiền đắt gấp đôi bình thường mà ra về vẫn hớn hở vì tin rằng mình đang được khuyến mại, tặng quà.

Vậy câu hỏi là làm thế nào để mua được mặt hàng sâm đúng với nhu cầu mong muốn, hãng chính hãng thật sự, giá cả đúng với chất lượng sản phẩm. Làm thế nào để khi dùng sản phẩm hay đi biếu tặng không cần phải hoang mang lo lắng hay nghi ngờ về nguồn gốc của nó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

 

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *