Nọc Bọ Cạp Xanh Cuba

NỌC BỌ CẠP XANH CUBA

Phá hủy cơ chế hoạt động của tế bào ung thư – bắt tế bào ung thư tự sát

Theo Nghiên cứu lâm sàng về thành phần, độc tính của nọc bọ cạp xanh Cuba được công bố tại Hội nghị Khoa học quốc tế – Labiofam Congresso, Havana tháng 10/201.

 1. Giảm đau rõ rệt cho bệnh nhân khi kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung bướu   
 • Các nhà khoa học đã chứng minh nọc bọ cạp xanh có tác dụng khôi phục lại quá trình tự chết của tế bào ung thư, ép chúng quay trở lại chu trình sống bình thường vốn có đó là chết theo chu trình vì chúng là tế bào sai, hỏng.

 • Bên cạnh đó, nọc bọ cạp xanh còn tìm và hủy diệt trực tiếp, từ đó giảm đáng kể số lượng tế bào ở khối u hay giảm kích thước khối u, giảm sự chèn ép của khối u lên các các mô và dây thần kinh, các cơ quan kề bên giúp bệnh nhân ung thư giảm đau.

       2.Kéo dài sự sống cho bệnh nhân nhờ cơ chế ngăn chặn sự tăng sinh các mạch máu tới nuôi dưỡng khối u.

 • Tế bào ung thư cần chất dinh dưỡng và oxy để di căn, vì vậy chúng gửi tín hiệu để tạo mạch máu mới. Một khi mạch máu mới của tế bào ung thư được hình thành quanh tế bào thì chúng gây di căn ra những vùng khác. Nếu ngăn chặn được việc hình thành mạch máu mới, tế bào ung thư sẽ không thể lấy chất dinh dưỡng, oxy và không thể gây di căn.

 • Nọc bọ cạp xanh phá hủy các “càng bám” của tế bào ung thư vào các tổ chức lành trong cơ thể, ngăn việc gửi tín hiệu hình thành mạch máu mới khiến cho các khối u bị “kiềm chế” hoặc “chết dần” theo chu trình, làm chúng không có dinh dưỡng để lớn lên và phát triển, không có dinh dưỡng để sinh sản và phá hoại các cơ quan khác, từ đó ngăn chặn sự xâm lấn các mô xung quanh, kéo dài sự sống cho bệnh nhân ung thư.

 1. Tác dụng chọn lọc, chỉ tấn công vào tế bào u bướu.

 • Nọc bọ cạp xanh Cuba có tác dụng tiêu diệt triệt để tế bào u bướu trong cơ thể người bệnh mà không làm tổn hại tới các tế bào khỏe mạnh khác. Chúng có khả năng “lựa chọn” các tế bào ung thư rất tốt, chỉ tấn công tiêu diệt các tế bào này. Do đó, người bệnh sử dụng nọc bọ cạp xanh Cuba hỗ trợ điều trị có thể yên tâm vì các tác dụng phụ gần như không có.

 • Đây được coi là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, bởi bản thân các phương pháp điều trị ung thư hiện nay như hóa trị, xạ trị không thể phân biệt được các tế bào khỏe mạnh hay các tế bào ung thư, vô tình dẫn đến có nhiều tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, không thể vì thế mà không sử dụng các phương pháp điều trị khác… Bởi điều trị ung thư là một quá trình phức tạp, cần kết hợp nhiều phương pháp mới để đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

      4.Giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch nhờ tác dụng ưu việt trong việc ức chế hiệu quả sự kháng thuốc, di căn, sinh tồn, và tăng trưởng của nhiều loại ung thư

 • Nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng tại Cuba và nhiều nước trên thế giới công nhận nọc bọ cạp xanh có khả năng tiêu diệt các khối u di căn ác tính của bệnh nhân mắc ung thư phổi, da, não, vú, tử cung, bàng quang, ruột, miệng, thực quản, gan, tụy, dạ dày, trực tràng… và các loại ung thư khác.

 • Quan trọng hơn, nọc bọ cạp xanh còn ức chế sự kháng thuốc của tế bào ung thư, làm mất khả năng tự chữa tổn thương của chúng mà rất nhiều sản phẩm khác đều thất bại bởi hoạt tính hạn chế. Đây là công dụng đặc biệt bởi bệnh nhân ung thư có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác như hóa trị, xạ trị để tăng hiệu quả, giảm tác dụng phụ vì nọc bọ cạp xanh an toàn và không độc hại đối với cơ thể cũng như các tế bào khỏe mạnh, chúng như vũ khí lợi hại, trợ thủ đắc lực của cơ thể để đối phó với tế bào ung thư, giúp bệnh nhân ung thư nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch.

5. Phòng ngừa ung bướu

 • Với cơ chế hoạt động thúc đẩy tế bào ung thư tự sát bằng cách hoạt hóa các protein kháng ung thư, tiêu diệt các tế bào mầm ung thư được xem là nguồn gốc hình thành ung thư, từ đó chống lại sự tái phát ung thư sau điều trị, ngăn ngừa và phòng chống tế bào ung thư từ khi chúng chưa hình thành. 

  Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

   

  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình chữa bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

   

  LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *