Tác Dụng Của Hồng Sâm Rg3 Với Bệnh Ung Thư

Tác dụng của Hồng Sâm với bệnh ung thư

Hiện nay căn bệnh ung thư là một căn bệnh đáng lo ngại, là một căn bệnh đáng báo động với sự gia tăng nhanh đến chóng mặt. Ngày càng nhiều người mắc căn bệnh này và bệnh nhân ngày càng trẻ hóa. Như trước đây thường là những người ở độ tuổi từ 60, thì bây giờ căn bệnh ung thư lại đến với những người ở độ tuổi 40. Vậy đâu là giải pháp cho chúng ta?

Trước tiên chúng ta phải xem xét lại về nguồn thực phẩm mà chúng ta tiêu thụ mỗi ngày, sống . Bạn có thể phòng chống bệnh ung thư với các sản phẩm trên thị trường, và Hồng Sâm Hàn Quốc Rg3 là một trong những sản phẩm có tác dụng với căn bệnh ung thư. Hồng Sâm Hàn Quốc Rg3là một trong những sản phẩm có khả năng chữa căn bệnh ung thư rất mạnh mẽ. Trong Hồng Sâm có chứa ginsenosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại nhân sâm tại Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản. Trong đó hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ chính là các ginsenosides Rg3 và Rh2 là hai panaxadiol có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các ginsenosides được tìm thấy trong nhân sâm đỏ Panax (Hồng Sâm Hàn Quốc)


Ngoài ra
, Hồng Sâm Rg3 còn giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Không chỉ ngăn chặn tế bào ung thư, Hồng Sâm còn giúp tạo ra hồng cầu, nâng cao đề kháng cơ thể, giúp giảm mệt mỏi, cho bạn cảm giác thèm ăn, chống nôn do tác dụng phụ của thuốc điều trị, hạn chế đau đớn do bệnh gây ra, từ đó làm tăng hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Đó là đối với căn bệnh ung thư, còn đối với chứng cao huyết áp thì sao? Một vấn đề hiện nay vẫn còn nhiều nghi vấn. Tại Hàn Quốc người ta thí nghiệm Hồng Sâm đối với những người bị cao huyết áp. Thật ra Hồng Sâm có tác dụng giúp ổn định huyết áp nhưng khi bạn sử dụng bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

-Khi đã sử dụng hồng sâm thì không uống thuốc hạ huyết áp vì như vậy sẽ làm vô hiệu hóa tác dụng của thuốc.

-Bạn nên tập thể dục nâng cao sức khỏe khoảng vài tuần rồi mới sử dụng Hồng Sâm. Và tiếp tục tập thể dục khi uống Hồng Sâm để cơ thể hấp thụ Hồng Sâm được tốt hơn.

-Khi bạn dùng Hồng Sâm thì đo huyết áp thường xuyên để điều chỉnh lượng Hồng Sâm cho phù hợp với cơ thể bạn.

-Bên cạnh đó bạn cũng nên dùng thêm các thực phẩm như đậu nành và ăn nhạt để huyết áp của bạn luôn ổn định.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên từ trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

Giá gốc: 1.500.000vnđ

Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *