Tác Dụng Của Hồng Sâm Trong Điều Trị Ung Thư Phổi Ở Phụ Nữ

Ung thư phổi ở phụ nữ và cách điều trị

 • Ung thư phổi là nguyên nhân hàng đầu của tử vong ung thư ở phụ nữ, bên cạnh ung thư vú, ung thư cổ tử cung và ung thư buồng trứng. Trong khi hút thuốc lá là nguyên nhân số một gây bệnh, ung thư phổi vẫn xảy ra ở phụ nữ – những phụ nữ chưa bao giờ đụng tới một điếu thuốc, chiếm 20% các ca bệnh.
 • Theo báo cáo thống kê y khoa của bộ Y tế, tại Việt Nam, ung thư phổi được xếp hạng thứ nhất trong tổng số 10 loại ung thư thường gặp ở cả hai giới. Vào năm 2000, có 6.905 trường hợp mắc bệnh ung thư phổi. Trong đó, có 62,5% tỉ lệ bệnh nhân ung thư phổi tìm đến các trung tâm y tế khi bệnh đã tiến triển đến giai đoạn khá muộn và không còn khả năng phẫu thuật.
 • Vào năm 2013, các bác sĩ đã thống kê được có hơn 20.000 trường hợp mới được xác định mắc phải căn bệnh ung thư nguy hiểm trên. Chỉ trong vòng 3 năm, tỉ lệ mắc mới ung thư phổi đã tăng cao gấp 4 lần. Tỷ lệ mắc bệnh ở nữ giới đang tăng 0,5% mỗi năm. Bệnh cũng xảy ra ở độ tuổi trẻ con, và gần một nửa số bệnh nhân nữ mắc bệnh ung thư phổi dưới tuổi 50. Đây thực sự là con số đáng báo động mà chúng ta cần quan tâm.
 • Các bác sĩ đã thống kê được có hơn 20.000 trường hợp mới được xác định mắc phải căn bệnh ung thư phổi, trong đó phụ nữ chiếm tới 20% các ca bệnh, và gần một nửa số bệnh nhân nữ mắc ung thư phổi ở độ tuổi dưới 50.

Nguyên nhân ung thư phổi ở phụ nữ

 • Mặc dù hút thuốc lá là nguyên nhân số một của ung thư phổi, tuy nhiên phụ nữ vấn có thể mắc bệnh mặc dù không hút thuốc, đó là do tiếp xúc với randon trong nhà, nơi làm việc; tiếp xúc với khói thuốc lá, môi trường làm việc và nghề nghiệp, hoặc yếu tố di truyền. Các nghiên cứu gần đây cho thấy nhiễm virus u nhú ở người (HPV) cũng là nguyên nhân gây ung thư phổi ở phụ nữ.
 • Các nghiên cứu cho rằng phụ nữ có thể nhạy cảm hơn với các chất gây ung thư trong thuốc lá, và phụ nữ có xu hướng phát triển bệnh ung thư phổi sau ít năm hút thuốc hơn ở nam giới.

Các triệu chứng ung thư phổi ở phụ nữ

 • Ung thư phổi tế bào vảy (loại phổ biến hơn ở nam giới) phát triển gần đường hô hấp, va thường có các triệu chứng đặc hiệu, như ho và ho ra máu. Loại ung thư tuyến gặp nhiều hơn ở phụ nữ thường phát triển ở các khu vực bên ngoài của phổi. Những khối u này có thể phát triển khá hơn, lây lan trước khi có triệu chứng.
 • Các triệu chứng ở phụ nữ bao gồm mệt mỏi, khó thở tăng dần, hoặc đau ngực và đau lung (ung thư phổi lây lan đến xương)

Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi bằng Hồng sâm Hàn quốc

 • Một nghiên cứu tại Khoa ung thư, bệnh viện Tây Trung Quốc về hiệu quả chữa bệnh ung thư của Hồng Sâm đối với bệnh ung thư phổi. Các bác sĩ đã thực hiện nghiên cứu trên chuột bị nhiễm khối ung thư phổi xạ và xác định hiệu quả của Hồng sâm (ginsennoside Rg3) khi so sánh với giả dược, nhóm dùng biệt dược gemcitabine và nhóm kết hợp. Kết quả cho thấy, ginsenosides Rg3 có tác dụng ngăn cản sự phát triển của khối u kéo dài sự sống.
 • Trong thí nghiệm, các bác sĩ đã nhận thấy khi ginsenosides Rg3 kết hợp với gemcitabline có thể ngăn ngừa sự hình thành mạch máu và tăng trưởng của ung thư phổi, cải thiện tỷ lệ sống và chất lượng cuộc sống của những con chuột mang khối u. Sự kết hợp của các loại thuốc hóa trị và chống tọ mạch có thể là một chiến lược điều trị sáng tạo và đầy hứa hẹn cho thực nghiệm điều trị bệnh ung thư phổi của con người.

Thí nghiệm còn chỉ ra:

 • Các hoạt chất của Nhân sâm được xác định là các Saponin gồm các hợp chất ginsennosides. Trong đó Hồng Sâm Hàn Quốc chứa hàm lượng các ginsennosides là 34, cao nhất trong tất cả các loại Nhân sâm tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc.
 • Ginsennosides là các hoạt chất tự nhiên có trong nhân sâm. Chính các hoạt chất này làm nên những tác dụng kỳ diệu của Nhân sâm. Và chỉ có Nhân sâm là loại thảo dược duy nhât chứa hoạt chất này
 • Trong đó hoạt chất chống ung thư mạnh mẽ chính là các ginsennosides Rg3 là có tác dụng đặc trưng nhất trong tất cả các ginsenosides được tìm thấy trong Hồng sâm Hàn quốc.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

 

 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
 • Giao Hàng Toàn Quốc
 • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *