Tác Dụng Của Hồng Sâm Trong Điều Trị Ung Thư Vú

Tác dụng của hồng sâm trong điều trị ung thư vú

Theo như nghiên cứu và chứng minh của các nhà Khoa học thì thành phần Rg3 có trong hồng sâm có tác dụng kìm hãm và khống chế sự phát triển của tế bào ung thư. Nên Hồng sâm có tác dụng hỗ trợ bệnh và điều trị cho bênh nhân ung thư vú, ung thư dạy dày, ung thư cổ tử cung,… rất hiệu quả.

Theo thống kê của bộ Y tế thì ung thư vú là căn bệnh nguy hiểm có tỉ lệ mắc bệnh cao thứ hai trên toàn thế giới hiện nay. Và ở Việt Nam, tỉ lệ mắc ung thư vú được phát hiện hằng năm khoảng 15.000 người, trong số đó thì tại TPHCM và Hà Nội là có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất. và thường gặp ơt độ tuổi từ 35-45, nhưng căn bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa độ tuổi ở 20-30. Vậy đâu là giải pháp phù hợp?

Tác dụng của hồng sâm đối với bệnh nhân ung thư vú.

Nhân sâm từ lâu đã trở thành vị thuốc quý đứng đầu trong danh sách của cả Đông và Tây Y. Không chỉ là một loại thảo dược bổ dưỡng cho sức khỏe mà nó còn có khả năng điều trị và chứa rất nhiều bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh ung thư.

Hồng sâm Hàn quốc – sản phẩm đã qua chế biến từ Nhân sâm được xác định là trong đó có hoạt tính Rg3, Rh2 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư khiến chúng yếu hoặc là chết đi để khoob có khă năng di chuyển sang các giai đoạn hoặc các tế bào khác trong cơ thể. Và đã có rất nhiều tài liệu nghiên cứu nói về hiệu quả của hồng sâm trong việc chữa ung thư vú.

Không chỉ vậy, Hồng sâm Hàn quốc còn được chứng minh là có tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy cảm giác dễ chịu vui vẻ và tăng cường sức chịu đựng giúp cho các bệnh nhân ung thư. Sử dụng nhân sâm càng nhiều tuổi thì có tác dụng càng cao, đặc biệt nên dùng Hồng sâm Hàn quốc.

Tính chất của Hồng sâm có tác dụng hỗ trợ và điều trị các loại ung thư, giúp tạo ra hồng cầu, nâng cao thể trạng, tăng cảm giác thèm ăn, giảm tác dụng phụ. Do quá trình điều trị bằng xạ trị hoặc hóa trị giúp làm tăng thêm hiệu quả điều trị cho các bệnh nhân ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng.

Chính vì vậy, đối với các bệnh nhân trong quá trình điều trị ung thư vú nếu kết hợp thêm với hồng sâm thì có thể giúp bệnh nhân tăng thêm hiệu quả điều trị, tăng cường hệ miễn dịch kháng lại bệnh tật, giảm các triệu chứng biếng ăn, mệt mỏi, giảm bớt được các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị trong quá trình điều trị ung thư vú. Như vậy, tác dụng của Hồng sâm Hàn Quốc đối với bệnh ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng chắc đã phần nào các bạn cũng nắm được. Nhưng để đạt được hiệu quả cao và tốt nhất thì trong quá trình sử dụng bạn nên sử dụng đúng liều lượng và chỉ định của bác sĩ nhé.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

Giá gốc: 1.500.000vnđ

Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *