Thông Tin Sản Phẩm Hồng Sâm Hàn Quốc Rg3

THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Rg3 300 là sản phẩm mới nhất trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên thế giới. Sản phẩm hoàn toàn có chiết xuất từ Nhân sâm Hàn quốc có tác dụng điều trị hỗ trợ cho các bệnh nhân ung bướu ở mọi giai đoạn của bệnh.

-Rg3 là sản phẩm mới nhất trong các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư trên Thế giới. Sản phẩm hoàn toàn được chiết suất từ nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân ung bướu ở mọi giai đoạn của bệnh.

THÀNH PHẦN:

-Mỗi một túi 2g sản phẩm có chứa hàm lượng lên đến 50mg ginsenosides Rg3 được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc Hàm lượng Rg3 trong 1 gói sản phẩm tương đương với hàm lượng có trong 300 củ nhân sâm ngoài tự nhiên.

CÔNG DỤNG          

-Khử các tác nhân gây ung thư, Ức chế sự di căn của tế bào ung thư, Ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của các tế bào ung thư.

-Ức chế sự kháng thuốc điều trị của tế bào ung thư, Tăng cường công dụng điều trị của các liệu pháp hóa trị và xạ trị.

-Giúp bệnh nhân không có triệu chứng buồn nôn, cũng như hạn chế sút cân, rụng tóc trong quá trình hóa trị, xạ trị.

-Sản phẩm đặc biệt tốt dành cho bệnh nhân đang trong quá trình hóa xạ trị. Sản phẩm được rất nhiều người bệnh nhân tại khoa ung bướu bệnh viện ĐH Y Hà Nội tin dùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-Dùng cho người bị suy giảm miễn dịch, sức khỏe giảm sút do bệnh u bướu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

-Với bệnh nhân giai đoạn 1-2: Ngày uống 1 lần, mỗi lần sử dụng 1 gói pha với nước ấm vừa khẩu vị người bệnh. Sử dụng tốt nhất trước hoặc sau khi ăn trưa 30 phút.

-Với bệnh nhân giai đoạn 3 trở lên: Ngày uống 2 lần, mỗi lần sử dụng 1 gói pha với nước ấm vừa khẩu vị người bệnh. Sử dụng tốt nhất sau khi ăn sáng 30 phút và 5 phút trước khi đi ngủ.

QUY CÁCH

-Mỗi hộp có 10 gói/mỗi gói 2g. Liều đủ dùng cho 10 ngày.

BẢO QUẢN:

-Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

CHÚ Ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Rg3 300 chiết xuất từ Hồng sâm

Khi nói về sâm thì người ta đánh giá chất lượng sản phẩm dựa trên hàm lượng ginsenoside Rb1, Rg1,Rg3. Đây là các dược chất mà cơ thể con người có thể hấp thụ, và nó mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể như: Bồi bổ cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường tuần máu, giải phóng mệt mỏi, khử các gốc ô xi hoá trong cơ thể. Trong 3 loại này thì Rg3 là quý hiếm nhất, bởi vì trong tự nhiên hàm lượng Rg3 có trong sâm tươi rất bé. Nó chỉ hình thành trong ruột nhờ các vi sinh vật chuyển hoá. Và về tính chất dược lý nổi trội hơn cả. Nó được xem là một dược chất nổi tiếng của thế giới về hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên trước đến giờ không có ai đủ công nghệ để sản xuất được một lượng đủ lớn để sản xuất được thành thuốc cũng như làm thành các sản phẩm để cung cấp ra thị trường.

Năm 2011, công ty BTGin là công ty đầu tiên sử dụng công nghệ enzyme để sản xuất thành công Rg3 bằng phương pháp sử dụng enzyme để chuyển hoá Rb1, Rg1 thành Rg3. Đây là thành công vượt bậc và tiền đề giúp công ty BTGin phát triển mạnh mẽ trên thị trường cũng như tạo dấu ấn trong lòng người sử dụng.

Hồng Sâm Hoàng Gia Kháng Ung Thư Rg3 300

Giá gốc: 1.500.000vnđ

Giá khuyến mại : 1.250.000vnđ

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: BTGin Company Limited, 125-6 Techno2-ro, Yuseong-gu, Daejeon, Korea.
  • Giao Hàng Toàn Quốc
  • Liên hệ Mua Hàng:  0932.968.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *