Thuốc Vidatox Tiêu Diệt Tế Bào Ung Thư Như Thế Nào?

 1. Thuốc Vidatox tiêu diệt tế bào ung thư như thế nào

Thuốc Vidatox là thuốc điều trị ung thư được triết xuất từ nọc độc bọ cạp xanh. Thuốc Vidatox Cuba có tính chất kháng tế bào ung thư, kháng viêm và giảm đau rất cao, được sản xuất từ công ty dược phẩm Labiofam của Cuba, nó là kết quả của công trình của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Vidatox Cuba có tác dụng chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau. Nó cô lập hoàn toàn các khối u cho nên các khối u sẽ không được cũng cấp dinh dưỡng để phát triển và dần sẽ teo đi.

Ngoài ra, dưới tác động của nọc độc bọ cạp xanh, Vidatox làm cho khối u không phát triển được do bị ngăn chặn sự nuôi dưỡng từ mạch máu, ngoài ra nó còn đưa đến các chất gây miễn dịch tại khối u này.

 1. Lý do sử dụng nọc bọ cạp để điều chế thuốc Vidatox chữa ung thư?

Nọc bọ cạp xanh vùng Caribe (Rhopalurus junceus, R. princeps) đã được biết tới như 1 trong các chế phẩm hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư tại nhiều quốc gia trên thế giới.  từ những năm đầu của thế kỷ trước, khi đó được gọi là “dầu bọ cạp” được pha chế để điều trị bí tiểu tiện, hiện được trưng bày ở viện bảo tàng dược Matanzas. Dịch chiết cồn của nọc bọ cạp còn được sử dụng giảm đau trong trường hợp viêm khớp và đau cơ.

Thuốc vidatox điều chế từ nọc độc bọ cạp xanh

Một báo cáo chỉ rõ những thí nghiêm bước đầu trên chuột, chó và người. Liều độc của bọ nọc bọ cạp đã được kiểm soát, những khối u tự nhiên hay cấy ghép trong chó và chuột bạch đã không xuất hiện hoặc giảm bớt kích thước.

Loại dược phẩm “dĩ độc trị độc”  đã được chứng minh tăng cường chất lượng cuộc sống và khả năng sống của những bệnh nhân ung thư, giúp giảm  đau cũng như cải thiện các triệu chứng khác. Việc sử dụng thuốc Vidatox Cu Ba 30CH giúp ngăn ngừa các triệu chứng không mong muốn gây ra bởi các thuốc kìm hãm ung thư và xạ trị mà bệnh nhân ung thư thường sử dụng.

3: Hướng dẫn sử dụng thuốc Vidatox

Vidatox đã được thử nghiệm trên hơn 10.000 bệnh nhân ung thư, khoảng 3.500 trong số họ người nước ngoài, với những kết quả tích cực trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và ngăn chặn sự phát triển khối u.

Thành phần chính của thuốc Vidatox: Trong mỗi 30ml thuốc có chứa 33% nọc độc nguyên chất của Bò cạp xanh, cùng các thành phần bảo quản khác

Chỉ định dùng thuốc Vidatox: dùng để điều trị trong các trường hợp ung thư với cơ chế cô lập tế bào ung thư, cô lập khối u không cho mạch máu đến nuôi dưỡng khối u, làm cho khối u teo đi.

Thuốc Vidatox sử dụng hữu hiệu nhất với các ca ung thư tạng như:

 • Ung thư phổi, ung thư gan
 • Ung thư tuyến tiền liệt
 • Ung thư vú
 • Ung thư cổ tử cung, âm hộ, âm đạo
 • Ung thư đường tiêu hóa, ung thư dạ dày, thực quản, túi mật, trực tràng và ung thư đại tràng
 • Ung thư vòm họng
 • Ung thư xương

​Thuốc Vidatox Cuba gần như không có, một số trường hợp trong thời gian đầu dùng thuốc bị đau khớp, sau đó thì hết.

Vidatox hiện nay đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, rất nhiều các quốc gia châu Âu đã nhập khẩu vidatox đưa và sử dụng điều trị ung thư.

Cách dùng: Nhỏ mỗi lần từ 5-10 giọt dưới lưỡi (Tùy thuộc mức độ bệnh và thể trạng bệnh nhân) trước bữa ăn 30 phút, mỗi ngày 2 lần, cách nhau 12 giờ. Sau khi dùng thuốc tuyệt đối không uống nước, ăn thức ăn hoặc súc miệng.

Nếu bệnh nhân không dùng được thuốc trực tiếp vào miệng của mình do các vấn đề đường miệng: Chứa lượng cồn cao hoặc tổn thương về đường tiêu hóa. Đề xuất bệnh nhân nên dùng kết hợp trong 15 ml (1 muỗng canh) nước đun sôi để nguội hoặc nước tinh khiết với 5 giọt thuốc, lắc đều trong thời gian một phút trở lên. Sử dụng giải pháp này cứ cách 12 giờ 1 lần qua đường dạ dày.

Liều dùng:

– Giai đọan tuần đầu tiên, dùng10 giọt mỗi ngày. Chia làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 12 giờ.

– Giai đọan tiếp theo dùng 15 tới 20 giọt mỗi ngày. Chia làm 2 lần, mỗi lần cách nhau 12 giờ.

Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

 

 • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
 • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình chữa bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

 

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *