Tìm Hiểu Thuốc Điều Trị Bệnh Ung Thư Vidatox

Tìm hiểu thuốc điều trị bệnh ung thư vidatox

Với thành phần chính là nọc bọ cạp xanh chiếm 30%, thuốc điều trị bệnh ung thư vidatox được các nhà khoa học đánh giá khá cao trong quá trình điều trị bệnh.

Bệnh nhân mắc ung thư ngày càng tăng cao trên thế giới

Thuốc điều trị bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.

Với phương pháp nghiên cứu “Vi lượng đồng căn”, vidatox đã được nghiên cứu thành công dưới bàn tay của nhà sinh vật học  với nọc độc của bọ cạp xanh. Mọi quá trình đều được diễn ra phòng thí nghiệm dược phẩm Labiofam của Cu Ba. Sau 15 năm nghiên cứu, tháng 10/2010, thuốc vidatox đã được tiến hành thử nghiệm trên khoảng 10.000 bệnh nhân ung thư, trong đó có khoảng 3500 người nước ngoài.

Cuối cùng, ông Misael Bordier  đã nhận thấy những thay đổi tích cực trong chất lượng sống của người tình nguyện và đặc biệt, sự phát triển của các khối u đã bị hạn chế tới 80%. Kết quả khả quan của quá trình thử nghiệm trên đã giúp vidatox được nhiều người trên thế giới biết đến và coi đó như một ‘thần dược điều trị ung thư của thời hiện đại”.

Thuốc điều trị ung thư vidatox có 30% thành phần từ nọc độc bọ cạp xanh

Thuốc điều trị bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Những tác dụng cụ thể mà Vidatox mang lại cho người bệnh có thể kể tới như:

–         Nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư

–          Kéo dài thêm sự sống

–         Ức chế hoạt động, sự phát triển của các khối u trong vòng 5 năm

–         Khiến bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, cân nặng và thể chất được cải thiện

Thuốc vidatox giúp người bệnh ngủ ngon

–         Ngủ ngon, sâu và không bị tỉnh giấc lúc nửa đêm

–         Giảm đau hiệu quả

–         Hạn chế tác động xấu của hóa trị và xạ trị.

–         Tăng hiệu quả điều trị bệnh của hóa trị và xạ trị cũng như khả năng miễn dịch của cơ thể

Sau khoảng thời gian 15 năm nghiên cứu , tới này thuốc điều trị bệnh ung thư vidatox đã được lưu hành và sử dụng trên 120 quốc gia trên thế giới như : Cuba, Mexico, Tây Ban Nha, Ý, các nước châu Âu, Trung Quốc…

Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

 

  • Thuốc điều trị bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
  • Thuốc điều trị bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

 

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *