Tin Tức : Sự Thật Không Thể Bỏ Qua Về Thuốc Vidatox

Sự thật không thể bỏ qua về thuốc Vidatox

Trước những thông tin trái chiều về SP Vidatox, một SP nổi tiếng của Cuba được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, Lãnh đạo Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế Cuba chính thức công bố Vidatox, chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, giúp giảm đau, phục hồi sức khỏe cho người ung bướu của tập đoàn LABIOFAM được đăng kí dưới dạng dược phẩm vi lượng đồng căn tại Cục Dược (CECMED), Bộ Y tế, với số đăng ký: H-11-038-N02.

Vidatox 30CH có đầy đủ bằng chứng lâm sàng khẳng định hoạt tính kháng u bướu

Tại Cục Dược Cuba (CECMED), Bà Lina Figueras Ferradás, Phó Cục trưởng cục Dược cho biết: sản phẩm Vidatox 30CH, thuộc Tập đoàn Labiofam, đáp ứng đủ các yêu cầu, đầy đủ Giấy phép sản xuất, Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong danh sách thuốc cơ bản của Cuba, đã được cấp phép sang gần 30 quốc gia trên thế giới.

Bà Lina Figueras Ferradás, Phó Cục trưởng cục Dược (áo đỏ, ngoài cùng bên trái)

Vidatox 30CH là sản phẩm sinh dược tự nhiên, rất nổi tiếng ở Cu ba và trên thế giới, được chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh Cuba, được Cục Dược CECMED công nhận công dụng giảm đau hiệu quả, chống sưng và viêm, nâng cao thể trạng và sức khỏe cho bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị, Vidatox 30CH có thể kết hợp với các phương pháp điều trị khác mà không có bất cứ ảnh hưởng và tác dụng không muốn nào.”, bà Lina chia sẻ.

Vidatox 30CH được kiểm soát chặt chẽ khi lưu hành

  • TGĐ Alfred Remoberto Dorta Crespo cho biết: Tập đoàn Labiofam được Bộ Y tế và Cục Dược CECMED công nhận là đơn vị sản xuất Vidatox dưới dạng vi lượng đồng căn duy nhất tại Cuba, là một trong số ít các Tập đoàn tại Cuba được cấp Giấy chứng nhận Sản xuất tốt (Good practice).
  • Vidatox khi sản xuất ra để lưu hành đều được kiểm soát rất chặt chẽ và việc thương mại hóa được đáp ứng đủ tiêu chuẩn. Tại Cuba, Vidatox được phân phối bởi Công ty Thương mại Dược phẩm (ENCOMED), tại các nhà thuốc trong nước, bao gồm cả nhà thuốc của các bệnh viện và Cửa hàng dược Quốc tế Cuba.

Quy trình sản xuất Vidatox được kiểm tra rất chặt chẽ, an toàn

“Quy trình sản xuất Vidatox được kiểm tra rất chặt chẽ, an toàn, được phân phối tại các nhà thuốc trong nước và cửa hàng dược Quốc tế Cuba. Chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm Vidatox sang 25 quốc gia trên TG như: Albania, Chile, Costa Rica, Laos, Mexio, Mongolia, Nam Phi, trong đó có Việt Nam… và được Bộ Y tế của các quốc gia này  cấp phép, hơn nữa họ đánh giá rất cao hiệu quả của Vidatox trong việc hỗ trợ cho người ung thư.”, ông Alfred chia sẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *