Vì Sao Thuốc Vidatox Lại Là Khắc Tinh Của Các Tế Bào Ung Thư?

Vidatox 30CH xanh là sản phẩm được chiết xuất từ nọc độc của một loại bọ cạp xanh thuộc đất nước Cuba. Chế phẩm này có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư vô cùng hiệu quả và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều người.

 

Thành phần của vidatox 30CH xanh

Vidatox 30CH xanh được biết đến là loại thuốc có khả năng phòng chống, kháng viêm và giảm đau hiệu quả cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư dù là đã ở trong giai đoạn cuối nặng.

Trong mỗi loại thuốc sẽ bao gồm 2 thành phần chính đó là 30ml dung dịch được chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh và số còn lại là dung môi và các chất bảo quản khác. Theo các chuyên gia, tỷ lệ này đã được nghiên cứu đặc biệt kỹ và đây chính là liều lượng phù hợp nhất dể hỗ trợ trong việc phòng và trị bệnh cho con người.

Loài bọ cạp xanh làm ra loại thuốc này được biết chỉ có tại Cuba mà không quốc gia nào có được. Được biệt chúng có nọc độc thế nhưng lại không gây nguy hiểm gì đến sự sống của con người và ngược lại còn được ứng dụng rất nhiều trong sự nghiệp y học và thuốc vidatox là một trong minh chứng cụ thể thực tế nhất.
Nọc độc của bọ cạp xanh sẽ khiến các tế bào ung thư tự hủy hoại

Vì sao vidatox 30CH xanh có khả năng ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư?

Như mọi người đã biết và theo những gì đã phân tích thì vidatox được chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh, thay vì chúng gây hại đe dọa đến sức khỏe tính mạng của con người thì lại có rất nhiều công dụng hữu ích đến không ngờ.

Điều này không chỉ là lời lẽ lý thuyết suông mà là những thực nghiệm đã được các nhà nghiên cứu đưa ra khẳng định. Để có được kết luận này, các nhà nghiên cứu đã bỏ ra rất nhiều năm để mày mò nghiên cứu và đưa ra kết quả là nọc độc của loài bọ cạp xanh ở Cuba có khả năng trong việc tấn công và loại bỏ các tế bào u bướu và ngăn chặn sự lây lan, phát triển đến các tế bào khỏe mạnh khác.

Đây là một thành công vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiện nay. Giúp người bệnh hạn chế những cơn đau do các đợt hóa trị, xạ trị gây ra. Đồng thời còn giúp người bệnh tăng sức đề kháng để có sức khỏe chống chọi và vượt qua bệnh tật.

Mặc khác khi sử dụng loại thuốc này sẽ làm tăng cường hiệu quả điều trị ung thư gấp rất nhiều lần so với những bệnh nhân không sử dụng chế phẩm.

Thuốc vidatox 30CH xanh có cơ chế hoạt động như thế nào?

Trong nhiều năm nghiên cứu qua, vidatox được xem là phương pháp tối ưu cho những bệnh nhân ung thư, khiến cho các tế bào ung thư, khối u bị tiêu diệt theo kiểu tự hủy hoại.

Với cơ chế hoạt động tấn công trực tiếp từ các tế bào từ các mạch máu bằng cách làm hạn chế khả năng cung cấp dinh dưỡng để nuôi khối u, khiến khối u sẽ bị tự hủy hoại do không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng.

Đặc biệt, dịch từ loài bọ cạp xanh sẽ giúp chống viêm và gây tê từ đó làm cho bệnh nhân giảm bớt các cảm giác đau đớn, trong đó có cả bệnh nhân ở giai đoạn cuối nặng. Đối với các trường hợp sau khi đã trải qua các cuộc điều trị hóa chất, xạ trị thì sản phẩm này có công dụng bổ sung thêm dưỡng chất tăng sức đề kháng cho bệnh nhân trong suốt quá trình chống chọi với căn bệnh.

Thuốc Vidatox 30CH xanh có hiệu quả cao và điều này đã được chứng minh qua nhiều trường hợp không chỉ ở đất nước Cuba mà còn nhiều quốc gia khác trên khắp thế giới. Công trình nghiên cứu này quả là tin đáng mừng cho bệnh nhân ung thư và nền y học toàn thế giới.

Loại thuốc này với phạm vi hoạt động rất rộng nên có thể sử dụng cho nhiều đối tượng về các bệnh ung thư khác nhau: ung thư gan, phổi, vòm họng, ung thư máu, ung thư cổ tử cung… đều có thể yên tâm sử dụng vidatox để hỗ trợ điều trị mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp không được sử dụng thuốc bởi dù an toàn nhưng đôi khi vẫn có thể xuất hiện một số tác dụng phụ không mong muốn, cụ thể là đau viêm khớp, nhưng điều này chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn lúc đầu sử dụng, sau một thời gian sẽ trở lại bình thường.

Vidatox xanh được sử dụng cho nhiều đối tượng mắc bệnh ung thư khác nhau

Phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú và trẻ em dưới 1 tuổi tuyệt đối không sử dụng sản phẩm bởi nó có thể gây ra những phản ứng ngược và tác dụng phụ không mong muốn. Đây là nhược điểm duy nhất của thuốc vidatox cho đến thời điểm hiện tại.

 

Thuốc điều trị ung thư Vidatox chiết xuất từ nọc bọ cạp xanh

 

  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox là loại thuốc có nguồn gốc chính từ Cu Ba. Thành phần chính của nó là peptide protein – chất được chiết xuất từ ​​nọc độc của bò cạp xanh (Rophalorus junceus. Ngoài ra, trong vidatox còn có chứa các loại thuốc chống ung thư, giảm đau tác dụng chống viêm với hơn 15 loại tế bào ung thư khác nhau.
  • Thuốc chữa bệnh ung thư Vidatox được chiết xuất từ hơn 5.000 con bò cạp xanh Rhopalurus junceus, sinh sống ở miền đông Cuba. Với nguồn gốc chính từ thiên nhiên ( 30% là nọc độc bọ cạp xanh 30%) Vidatox đã nhanh chóng được nhiều người bệnh tin dùng hỗ trợ quá trình chữa bệnh ung thư. Thuốc hoàn toàn an toàn, không gây độc hại hay tác dụng phụ nào lên người khỏe mạnh. Tuy nhiên, bệnh không thích hợp dành cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

 

LIÊN HỆ VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0932968222

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *